; An Giang: Đá gà trái phép trong mùa dịch, nhiều đối tượng bị bắt - Tin Mới 987

An Giang: Đá gà trái phép trong mùa dịch, nhiều đối tượng bị bắt
Nhiều đối tượng đá gà tại vùng cam bị bắt.
Nhiều đối tượng đá gà tại vùng cam bị bắt.

Sau một thời gian tuần tra và rà soát, An Giang đã phát hiện nhiều tụ điểm đá gà trái phép. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh đang có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay. Hàng chục đối tượng tham gia đá gà trái phép bị lực lượng chức năng bắt giữ và chịu phạt. Đây là hành vi vi phạm gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương. Yogg8.com đã tổng hợp thông tin của các vụ triệt xóa tổ chức đá gà trên địa bàn tỉnh An Giang trong thời gian gần đây trong bài viết sau.

11 đối tượng đá gà trái phép bị bắt tại huyện Chợ Mới

Hình ảnh tang vật đá gà bị quay lại bằng điện thoại.
Hình ảnh tang vật đá gà bị quay lại bằng điện thoại.

Tối 12-0, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết vừa mật phục triệt xóa một sới bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền liên quan 11 đối tượng. Theo thông tin, khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, qua công tác nắm tình hình và nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu đất trống ở xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới có nhiều đối tượng tụ tập đá gà ăn tiền, gây mất an ninh trật tự. Vấn đề này gây bức xúc trong quần chúng. Do đó, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19 công an huyện đã phối hợp Công an xã Mỹ Hội Đông để truy bắt. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến địa điểm trên để phục kích.

Khi lực lượng công an vừa đến, các đối tượng bỏ chạy tán loạn. 11 đối tượng đã bị bắt giữ ngay sau đó. Trong đó có người đàn ông lớn tuổi liệt 2 chân.  Nhiều tang vật thu giữ tại hiện trường. Bao gồm: 2 con gà đá đang mang cựa sắt; 1 cây cân. 10 cuộn băng keo đã qua sử dụng; 4 xe máy các loại cũng bị tịch thu. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ hơn 5 triệu đồng và 8 điện thoại di động.

Đá gà trái phép ngay “vùng cam”, 14 đối tượng bị bắt

Chợ Mới là 1 trong 4 huyện, TP của tỉnh An Giang đang ở cấp độ dịch cấp 3. Cấp độ này tương đương với “vùng cam”. Ngày 15-11, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ đánh bạc. Hình thức vi phạm dưới hình thức đá gà trái phép để ăn tiền. Vụ việc liên quan đến 14 đối tượng vừa phát hiện, bắt giữ tại huyện Chợ Mới.

Tổ chức đá gà trái phép bị quần chúng nhân dân báo cáo

An Giang triệt xóa nhiều tổ chức đá gà trái phép.
An Giang triệt xóa nhiều tổ chức đá gà trái phép.

Theo thông tin, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 14-11, quần chúng nhân dân trình báo cơ quan chức năng việc tại khu đất trống thuộc xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới. Theo đó có nhiều đối tượng tụ tập đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Hành động này gây mất an ninh trật tự tại địa phương và bức xúc trong quần chúng. Lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang phối hợp Công an xã Mỹ Hiệp nhanh chóng đến địa điểm như tin báo để kiểm tra. Phát hiện công an, các đối tượng tham gia đánh bạc bỏ chạy tán loạn. Kết quả có 14 đối tượng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

2 con gà trống sử dụng để tổ chức đá gà trái phép bị tịch thu

Tại hiện trường, công an thu giữ 2 con gà trống đang mang cựa sắt, 1 tấm kính, 1 xe môtô. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 6 điện thoại di động các loại. Ngoài ra còn có số tiền hơn 26 triệu đồng. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại ở An Giang. Có ngày, tỉnh này ghi nhận gần 700 ca mắc. Chợ Mới là 1 trong 4 địa phương cấp huyện của An Giang đang ở cấp độ dịch cấp 3 (tương đương với “vùng cam”).

Nguồn: Nld.com.vn

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Sới bạc quy tụ nhiều "anh, chị" đã bị bắt với hơn 700 triệu đồng

Một sới bạc vừa bị công an tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng truy lùng và xóa sạch. Kết quả bắt giữ 23 đối tượng thu giữ nhiều tang vật. Được biết, các đối tượng bị bắt khi đang thực hiện hành vi đánh bạc. Số tiền thu giữ lên […]
50 cảnh sát đột kích sòng bạc.