; Hưng Yên triệt xoá đường dây cá độ qua mạng - Tin Mới 987

Hưng Yên triệt xoá đường dây cá độ qua mạng
Công an Hưng Yên làm việc với đối tượng liên quan đến đường dây cá độ qua mạng.
Công an Hưng Yên làm việc với đối tượng liên quan đến đường dây cá độ qua mạng.

Một đường dây cá độ qua mạng bị lực lượng công an ra sức triệt phá thành công. Đây được xem là một trong những đường dây có quy mô lớn tại Hưng Yên. Cơ quan làm nhiệm vụ đã tịch thu nhiều tang vật có giá trị lớn liên quan đến việc cá độ qua mạng. Được biết, đây là đường dây cá độ bóng đá trực tuyến và mua bán số lô, số đề do đối tượng cầm đầu tên Nguyễn Văn Toản. Hưng Yên quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng liên quan đến đường dây cá độ trên. Thông tin xác định từ công an cho biết đường dây hoạt động trong thời gian dài và sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi. Yogg8.com sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết về đường dây cá độ qua mạng trên tại tỉnh Hưng Yên trong bài viết này.

Đường dây cá độ do Nguyễn Văn Toản cầm đầu bị triệt phá

Lực lượng công an tỉnh Hưng Yên ra sức triệt xoá đường dây cá độ qua mạng.
Lực lượng công an tỉnh Hưng Yên ra sức triệt xoá đường dây cá độ qua mạng.

Mới đây, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Văn Giang đã triệt phá đường dây cá độ bóng đá trực tuyến và mua bán số lô, số đề với quy mô lớn. Đường dây trên thuộc địa bàn huyện Văn Giang, Hưng Yên. Nguyễn Văn Toản (SN 1986) là chủ cầm đầu đường dây. Lực lượng Công an đã tạm giữ 11 điện thoại di động, 1 máy tính xách tay. Bên cạnh đó, còn có 1 iPad, 4 cục phát wifi, hàng nghìn trang tài liệu, 2 xe ô tô. Ngoài ra, cơ quan làm nhiệm vụ cũng tịch thu một số vật chứng có liên quan.

Hình thức hoạt động của đường dây cá độ qua mạng

Tang vật bị tịch thu liên quan đến đường dây.
Tang vật bị tịch thu liên quan đến đường dây.

Quá trình điều tra xác định, Toản được cấp tài khoản tổ chức cá độ bóng đá. Tài khoản này ở cấp độ quản lý Master của nhà cái Bong88.com. Từ tài khoản này, Toản đã chia nhỏ thành nhiều tài khoản cấp Agent (tổng) cho nhiều đối tượng. Đối tượng biết cách lợi dụng vào các mối quan hệ xã hội rộng rãi của mình. Toản chỉ đạo các đối tượng cấp Agent tiếp tục chia nhỏ thành nhiều tài khoản Member.

Các tài khoản này chia cho người chơi trực tiếp tham gia cá độ. Quy mô trải dài tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh. Đường dây cá độ bóng đá do Toản tổ chức hoạt động trong thời gian dài. Nhiều thủ đoạn tinh vi đã được sử dụng nhằm đối phó với cơ quan chức năng.

Hưng Yên khởi tố 10 đối tượng về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc

Toản thường sử dụng mạng xã hội để giao dịch. Mục đích để dễ giao dịch với các đại lý cấp dưới. Đối tượng đã dùng các từ “lóng”, ký hiệu để tránh bị phát hiện. Bước đầu, Cơ quan điều tra xác định lượng tiền các đối tượng giao dịch trong tháng 7 và tháng 8/2021 là khoảng 200 tỷ đồng. Sau khi xác minh, phân loại các đối tượng, Cơ quan điều tra tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về các tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Hiện vụ án đang được tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Nguồn: cand.com.vn

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Triệt phá nhiều ổ bạc tại Đà Nẵng ngay mùa dịch

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tại, Đà Nẵng bắt quả tang nhiều ổ bạc hoạt động ngang nhiên. 7 đối tượng liên bao gồm cả nam lẫn nữ đã bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở để làm việc. Hành vi này […]
Nhiều ổ bạc ngang nhiên hoạt động giữa mùa dịch tại Đà Nẵng.