; Màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy là màu nào?

Màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy
Màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy là màu nào?

Màu sắc hợp cho mệnh của gia chủ khá quan trọng, đặc biệt là với những người hợp tuổi thì nó lại càng quan trọng hơn nữa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về màu sắc phong thủy cho người thuộc mệnh Thủy. Những bạn nào thuộc cung mệnh này nên tìm hiểu kỹ để biết màu sắc tương sinh và tương khắc của mình. Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ về hướng hợp mệnh Thủy và những tính cách của người thuộc mệnh Thủy. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều.

Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào?

Dưới đây là năm sinh của những người mệnh Thủy

– Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

– Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

– Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

– Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

– Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

– Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

– Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

– Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

– Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

– Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

– Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Người thuộc mệnh Thủy hợp màu sắc nào và kỵ màu nào?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương; ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh; nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ; trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc; tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, xung khắc màu gì?

Người thuộc mệnh Thủy hợp màu sắc nào và kỵ màu nào?

Màu sắc tương sinh cho người mệnh Thủy

Màu xanh da trời

Là màu tương sinh, rất tốt cho những người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn nó để trang trí cho ngôi nhà của mình như sơn tường, làm rèm cửa, mua đồ nội thất có tông màu này. Đây là tông màu rất nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần long lanh, tráng lệ. Khi nhìn màu xanh da trời nó mang đến cho ta cảm giác rất thoải mái, trong lành mát mẻ, yên bình; rất tốt cho việc rước tài lộc vào nhà. Đặc biệt, sơn màu xanh da trời trong phòng ng; còn giúp ta có một giấc ngủ sâu hơn ngon và đem đến một không gian nghỉ ngơi lí tưởng; sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Những lúc căng thẳng mệt mỏi, mệnh Thủy chỉ cần tĩnh tâm; ngắm nhìn những đồ vật có màu xanh da trời. Ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình thư giãn, tỉnh táo hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao trong phòng làm việc; người mệnh Thủy nên bày trí các vật phẩm phong thủy màu xanh da trời xung quanh.

Màu đen

Là màu thể hiện sự huyền bí, đại diện cho một nguồn sức mạnh kỳ ảo nào đó. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, cảm giác sự phân định ranh giới rõ ràng những không gian với nhau. Trong phong thủy nhà ở, bạn có thể điểm xuyết màu đen; để phân định các không gian rõ ràng hơn, tạo cảm giác an toàn. Hoặc người mệnh Thủy cũng có thể trang trí nhà mình bằng các đò vật có màu đen; như khung ảnh, khung cửa trong nhà nó sẽ rất tốt cho sự nghiệp của bạn.

Sử dụng những vật phẩm phong thủy, trang sức có màu đen; sẽ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp của người mệnh Thủy phát triển nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, màu đen sẽ giúp mệnh Thủy; tạo được tấn tượng tốt với đối phương ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Ngoài những màu phù hợp tương sinh với mệnh Thủy ra thì bạn nên tránh những màu liên quan đến mệnh Thổ ( vì Thổ khắc Thủy). Đó là các màu màu đỏ,màu hồng màu cam.

Màu trắng

Màu trắng

Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng; bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Màu sắc tương khắc của người mệnh Thủy

Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc; bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ; tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng; nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Người mệnh Thủy thường có tính cách như thế nào?

Người mệnh Thủy thường có tính cách như thế nào?

Dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc là nét tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người mệnh Thủy. Họ thường đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu; để biến ước mơ thành hiện thực. Mặc dù mang trong mình sức mạnh khủng khiếp của nước; nhưng những người mệnh Thủy vẫn có một sức hấp dẫn tuyệt vời.

Những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Bởi vậy đặc tính của những người mệnh thủy là thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

Người mệnh Thủy hợp với hướng nào?

Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc ngoài ra các hướng như Nam,Đông Nam cũng rất tốt. Gia chủ nên đặt hướng cửu chính hay hướng cổng theo các hướng tên để ngôi nhà được điều hòa về sinh khí sẽ tốt hơn.

Về nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người khéo léo, linh hoạt, có tài ngoại giao; nên sẽ phù hợp với những nghề có tính quảng giao như marketing, hướng dẫn viên du lịch, Mc, những ngành về kinh doanh… Ngoài ra còn phù hợp với những nghề mang tính chất hành Thủy; như thương mại du lịch đường biển. Đây là những ngành nghề giúp cho mệnh Thủy phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo những quan niệm dân gian trong lĩnh vực phong thủy thì màu sắc là yếu tố đầu tiên giúp cân bằng các yếu tố âm dương, vận mệnh của mỗi người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về chủ đề cho các bạn mệnh Mộc có […]
Màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc