; Nữ tuổi Giáp Tuất có nên kết hôn vào năm 2021 không?

Nữ tuổi Giáp Tuất có nên kết hôn vào năm 2021 không?
Nữ tuổi Giáp Tuất có nên kết hôn vào năm 2021 không?

Những cô nàng thuộc tuổi Giáp Tuất năm 1994 có nên lấy chồng vào năm 2021 không nhỉ? Và liệu những cô nàng này sẽ hợp với những bạn trai tuổi nào nhất? Có lẽ đây là câu hỏi của khá nhiều chị em tuổi Tuất 1994. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Bởi chúng tôi đã chia sẻ khá chi tiết về tử vi của những người nữ sinh vào năm Giáp Tuất. Các bạn có thể đọc tham khảo thêm để lựa chọn đấng phu quân cho bản thân mình nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ khá bổ ích cho những cô nàng 1994.

Tử vi nữ Giáp Tuất 1994 năm 2021

Nữ mạng năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình hoà, thuận hành

Sao chiếu mệnh: Sao Kế đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Nữ Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào?

Nữ tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào?

Nữ Giáp Tuất có tính cách thế nào?

Những người tuổi Giáp Tuất là người ưa thích sự công bằng, tự do hơn bất cứ ai. Vì thế mà họ có họ sẽ là những người biết thấu hiểu; và luôn đem đến nguồn năng lượng mới cho người khác. Bên cạnh đó, họ còn là những khéo léo và được lòng mọi người trong cuộc sống.

Tuy nhiên, họ là người nhạy cảm và thường gặp khó khăn trong tình yêu. Nữ Giáp Tuất thường khó có thể trao tình cảm cho người khác phái. Vì thế, khi yêu chinh phục được trái tim của người tuổi này bạn sẽ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nữ Giáp Tuất lấy chồng tuổi nào?

Người tuổi này nên lấy chồng tuổi Quý Dậu, Nhâm Thân, Đinh Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ…; để có được cuộc sống hòa thuận và gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn không nên quá đề cao vấn đề này; mà nên hướng đến sự yêu thương giữa hai người với nhau.

Nữ Giáp Tuất tránh không nên lấy chồng vào năm 17, 22, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi; vì không đem đến nhiều may mắn. Nhiều người cho rằng nếu lấy chồng vào năm này dễ gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Nữ Giáp Tuất 1994 cưới năm 2021 được không?

Theo tử vi thì năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Âm (tuổi Mụ) nữ 1994 là 28 tuổi. Phạm Kim Lâu do vậy cưới năm 2021 sẽ là xấu. Quý bạn nữ 1994 nên cân nhắc kỹ và chọn năm khác để tiến hành kết hôn.

Nữ 1994 cưới năm 2021 được không?

Dù rằng 2021 là năm mà cô nàng Giáp Tuất 1994 phạm phải Kim Lâu; nhưng theo ý kiến dân gian lại còn khá nhiều cách tính Kim Lâu khác nhau; nên chưa hẳn hạn này đã chuẩn xác. Mặt khác nếu bắt buộc phải lấy trong năm 2021 thì cũng có cách hóa giải hạn Kim Lâu này. Dưới đây là 1 số cách hóa giải hạn Kim Lâu trong hôn nhân mà bạn có thể tham khảo:

Xin dâu 2 lần: nhằm hóa giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều tranh chấp; vỡ lẽ trong quan hệ vợ chồng. Chờ qua ngày đông chí: ý kiến dân gian nếu như đấy là năm xấu không được tuổi; thì với thể chờ qua ngày đông chí là ngày “vô sư vô sách – quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi. Nếu cô dâu phạm Kim Lâu thì có thể rời ngày cưới sau ngày sinh nhật năm đó để hóa giải bớt tai ương.

Cách chọn ngày cưới cho nữ 1994 Giáp Tuất

Để xem ngày tốt kết hôn hợp tuổi Giáp Tuất; bạn cần chọn ngày thỏa mãn tất cả 4 mục tiêu sau đây:

– Xem ngày cưới cho tuổi Giáp Tuất trước nhất phải là ngày tốt cho công tác thành thân, cưới gả.

– Xem ngày cưới tuổi Giáp Tuất năm 2021 phải là ngày thuộc hành tương sinh hoặc qua lại mang mệnh Hỏa của bạn. nghĩa là bạn cần chọn ngày thuộc hành Mộc (tương sinh) hoặc thuộc hành Hỏa (tương hỗ) để thành hôn.

– Ngày tốt thành thân tuổi Giáp Tuất không nằm trong lục xung có tuổi; tức thì người tuổi Tuất không được làm đám cưới vào ngày Thìn.

– Chọn ngày cưới cho nữ sinh năm 1994 phải giảm thiểu xung thái tuế có tuổi của mình; tức thì bạn không được chọn ngày Tuất để kết hôn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng dâu Giáp Tuất 1994 phần nào giải đáp được thắc mắc và có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày quan trọng nhất cuộc đời.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Con giáp nào có sự nghiệp thành công về sau?

Những áp lực trong cuộc sống thường ngày, trong công việc tại các cơ quan sẽ khiến chúng ta dễ nổi nóng, bực tức. Điều đó làm ảnh hưởng đến tương lai và kết quả trong công việc cũng như những mối quan hệ khác. Tuy nhiên, nếu chúng ta […]
Con giáp nào có sự nghiệp thành công về sau?