; Tai nghe chống ồn chủ động LG Tone Free DFP8W ra mắt - Tin Mới 987

Tai nghe chống ồn chủ động LG Tone Free DFP8W ra mắt
Tai nghe chống ồn chủ động LG Tone Free DFP8W ra mắt

Mặc dù LG đã không còn kinh doanh sản xuất điện thoại, thế nhưng tai nghe vẫn là một trong những sản phẩm chiến lược được hãng ưu ái dành cho nhiều sự quan tâm. Theo đó, sản phẩm mới nhất mà hãng vừa công bố mới gần đây chính là chiếc tai nghe LG Tone Free DFP8W.

Được biết, mẫu tai nghe được LG tung ra lần này có khả năng khử tiếng ồn một cách chủ động. Không chỉ vậy, thời gian phát nhạc của chiếc earphone lần này còn lên tới 24h. Ngoài ra, đi kèm với sản phẩm sẽ là một chiếc hộp sạc khử khuẩn UVnano. Nói tới đây, liệu rằng bạn đã cảm thấy hứng thú, tò mò với chiếc tai nghe này hay chưa? Nhanh chân theo bước yogg8.com cùng khám phá “kho tàng” độc lạ của LG lần này nhé!

Khả năng khử tiếng ồn chủ động của tai nghe LG Tone Free DFP8W

LG vừa ra mắt chiếc tai nghe Tone Free DFP8W cao cấp mới

LG đã từ bỏ mảng kinh doanh smartphone của mình. Thế nhưng vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và kinh doanh các phụ kiện. Dòng sản phẩm được LG tập trung rất nhiều trong thời gian gần đây là tai nghe true wireless. LG vừa ra mắt chiếc tai nghe Tone Free DFP8W cao cấp mới. Sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội so với Apple AirPods.

Theo GSMArena, mẫu tai nghe nhét tai không dây thực sự (TWS) này của LG có khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Thời gian phát lại của earphone lên đến 24 giờ. Đồng thời, hộp sạc UVnano của tai nghe còn giúp làm sạch các đầu mút silicon và lưới loa khỏi vi khuẩn gây hại.

LG Tone Free DFP8W được tích hợp tới 03 micro được hỗ trợ ghép nối thông qua Bluetooth

LG Tone Free DFP8W đi kèm với trình điều khiển động 8 mm được phát triển bởi Meridian Audio; với màng silicon linh hoạt, hỗ trợ âm thanh Meridian Audio; có thể giúp tăng âm trầm lên tới 75%. Tai nghe sở hữu 03 micro, với 02 trong số đó dành riêng cho các cuộc gọi. Trong khi đó, chiếc micro còn lại là dành cho ANC. 

Tất nhiên, không thể so sánh LG Tone Free DFP8W với những chiếc tai nghe cao cấp sử dụng dây kết nối. Thế nhưng, chất âm mà LG Tone Free FP8 đem lại có thể nói là không thua kém bất kỳ tai nghe true wireless nào trên thị trường.

Chúng được hỗ trợ ghép nối thông qua Bluetooth 5.2. Bên cạnh đó còn là khả năng ghép nối đa thiết bị. Được biết, số thiết bị tối đa được ghép có thể lên đến 05. Đồng thời, sản phẩm cũng được tích hợp các giao thức Fast Pairing của Google cũng như Swift Pair trong Windows.

LG Tone Free DFP8W hỗ trợ thời lượng pin “khủng” lên tới 24h

LG Tone Free DFP8W hỗ trợ thời lượng pin "khủng" lên tới 24h

Tai nghe mới của LG tương thích với codec apt-X, AAC và SBC. Tone Free DFP8W cũng có khả năng chống thấm mồ hôi IPX4. Không chỉ vậy, sản phẩm còn cung cấp thêm tính năng chống giật IPX4.

Bản thân thời lượng pin trên các chồi tai nghe được đánh giá lên đến 06 giờ với ANC hoặc 10 giờ nếu không có ANC. Hộp sạc kéo dài những con số đó đến 14 giờ với ANC. Thậm chí có thể lên đến 24 giờ nếu không có ANC. Được biết, thời lượng sử dụng pin của Tone Free FP8 chỉ kém Sony WF-1000XM4 và vượt trội hơn nhiều Apple AirPods Pro.

LG Tone Free DFP8W có giá bán lẻ đề xuất là 180 Euro. Sản phẩm xuất hiện với các lựa chọn màu trắng, đen và vàng. Thông tin chi tiết về thời điểm sản phẩm lên kệ vẫn chưa được công ty Hàn Quốc đưa ra.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách nấu món penne sốt cà chua tôm mực chuẩn vị châu Âu

Nếu bạn đã chán với những món ăn mang hương vị châu Á hàng ngày và muốn đổi mới khẩu vị cho bữa cơm gia đình thì bạn có thể tham khảo những món ăn đi kèm với nước sốt cà chua như món penne sốt cà chua tôm mực. […]